Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jul 2017
  Bài viết
  948

  Điều hòa âm trần Multi thật sự có tiết kiệm điện không

  Nhiều người nghĩ máy lạnh trọng tâm giống như hàng xa xỉ, tiêu thụ điện năng của máy lạnh trọng tâm là hố không đáy, giá máy lạnh trọng tâm cao hơn nhiều so với máy lạnh truyền thống nhưng liệu có tốn điện hơn? Điều hòa truyền thống thực tại không phải như vậy. Sử dụng điện cho máy lạnh multi âm trần như thế nào?

  Maylanh >>> máy lạnh âm trần

  Nhìn vào bảng so sánh điện năng tiêu thụ của máy lạnh âm trần và máy treo tường:

  Nói đến điều hòa multi âm trần điều trước tiên nhiều người nghĩ đến là tính năng làm lạnh thuận tiện và hiệu quả, so với các loại tủ treo tường truyền thống thì tính thẩm mỹ cốt tử được chú trọng. Điều hòa multi âm trần không chỉ thoải mái hơn khi dùng mà còn tiêu thụ ít điện năng hơn mọi người nghĩ. Có thể mở rộng nhiều máy lạnh âm trần cho từng phòng, nếu lắp máy điều hòa truyền thống trong mỗi phòng thì công suất tiêu thụ của nhiều máy điều hòa không khí phải nhỏ hơn tổng công suất tiêu thụ của một số máy điều hòa. Đặc biệt là vào mùa hè nắng nóng, tiền điện hàng tháng có thể tùng tiệm được rất nhiều.

  Điện năng tiêu thụ của máy lạnh âm trần thực thụ rất nhỏ

  Với nhận thức càng ngày càng cao về hà tiện năng lượng và bảo vệ môi trường, các nhà sản xuất lớn hiện giờ cân nhắc trải nghiệm của người dùng khi phát triển điều hòa trung tâm và rất coi trọng việc tùng tiệm năng lượng của sản phẩm. Hơn nữa, hệ số tiện tặn năng lượng của máy điều hòa multi âm trần đã vượt qua các loại điều hòa tủ đứng, tủ đứng truyền thống. Điều hòa multi âm trần kiệm ước điện hơn và thân thiện với môi trường, tỷ lệ hiệu suất năng lượng tăng hơn 5 lần nên mức tiêu thụ điện năng của điều hòa multi âm trần không lớn lắm.

  Có một sự hiểu lầm rằng nó tiêu tốn nhiều điện hơn so với máy điều hòa không khí truyền thống

  Từ quan điểm chức năng, điều hòa không khí trung tâm gia đình tương đương với một số thiết bị treo tường và tủ. Công suất tiêu thụ của nó nhỏ hơn tổng công suất tiêu thụ của tổng số máy điều hòa lắp đặt trong mỗi phòng, nhưng hiệu quả tốt hơn so với máy điều hòa lắp nhiều máy. Từ những phân tách trên, chúng ta có thể thấy rằng điện năng tiêu thụ của máy lạnh âm trần multi hộ gia đình sẽ không nhiều hơn so với máy lạnh âm trần và máy lạnh âm tường. Bất kể chức năng, hình thức hay hiệu quả tổng thể, điều hòa multi âm trần đều vượt trội hơn so với điều hòa truyền thống.


  Maylanh >>> https://maylanhgiasi.com/may-lanh-daikin/  Các biện pháp giúp máy lạnh âm trần tần tiện điện

  - Giải pháp trước nhất của công nghệ tằn tiện năng lượng điều hòa multi âm trần là cài đặt nhiệt độ tối ưu

  Có một điều có thể bạn chưa biết là cứ tăng nhiệt độ điều hòa lên 1 độ có thể tằn tiện điện 10%, nên không nên để nhiệt độ quá thấp. Nhiệt độ khuyến nghị cài đặt vào mùa hè là 26-27 ° C. Ở nhiệt độ này, tải làm mát của điều hòa có thể giảm hơn 8%, mỗi khi điều hòa tăng thêm 1 độ thì có thể giảm tải điện. 7% đến 10%. Theo quan điểm sức khỏe thì 26-27 ° C. Chênh lệch giữa nhiệt độ ngoài trời và nhiệt độ ngoài trời khoảng 4-5 ° C. Vừa mát, vừa hà tằn hà tiện điện, không phải là “chuyện” thông thường. “Một cú ngã có thể làm được rất nhiều điều.

  - Giải pháp tiết kiệm điện thứ hai cho máy lạnh là

  Khi mở phòng điều hòa, nhiều người có nếp mở cửa sổ nhỏ hơn, để khi bật điều hòa, không khí trong nhà không được bịt kín và có đủ độ ẩm trong phòng. Tưởng chừng không ảnh hưởng gì lớn nhưng về lâu dài sẽ bị thất thoát khí ra ngoài khá lớn, việc ngay làm lạnh điều hòa sẽ tiêu tốn nhiều điện hơn.

  - Giải pháp thứ ba về kỹ thuật hà tằn hà tiện điện Điều hòa multi âm trần: bảo dưỡng, vệ sinh liền tù tù

  Nên vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa multi âm trần thẳng băng, lau bụi trên kính chắn gió để đảm bảo đường thoát gió không bị tắc, thẩm tra bộ lọc thẳng và vệ sinh hai tuần một lần. Quá nhiều bụi bẩn sẽ làm tắc màn chắn, hơi lạnh khó vào phòng và hiệu quả làm lạnh của điều hòa cũng đòi hỏi nhiều công hơn.

  - Giải pháp thứ 4 về công nghệ kiệm ước điện Điều hòa multi âm trần tránh ánh nắng trực tiếp

  Có hai góc cạnh để tránh ánh nắng trực tiếp: một là ánh nắng trực tiếp từ phòng, hai là ánh nắng trực tiếp từ gia chủ. Nhiều căn hộ bị ánh nắng chiếu trực tiếp vào mùa hè dẫn đến nhiệt độ phòng cao và cần nhiều điện năng làm mát hơn, lắp rèm cửa để đón ánh nắng trực tiếp có thể tùng tiệm khoảng 5% điện năng. Dàn nóng của điều hòa cũng cần tránh tối đa ánh nắng trực tiếp, nguyên do là do mùa hè nắng nóng dễ làm dàn nóng nóng lên, dễ ảnh hưởng đến hiệu quả tản nhiệt của dàn nóng, từ đó làm tăng điện năng và tiêu hao. . Nếu lắp đặt dưới ánh nắng trực tiếp, cư dân có thể lắp mái hiên trên đỉnh dàn nóng.

  - Giải pháp thứ 5 về công nghệ hà tiện năng lượng cho máy điều hòa multi âm trần

  Chọn một góc thông gió hạp sẽ làm cho nhiệt độ của không khí giảm xuống nhanh hơn. Vì không khí lạnh nặng hơn không khí

  Maylanhgiasi >>> máy lạnh Toshiba

  MÁY lạnh giá SỈ

  Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

  Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

  Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-09-2021, 04:44 PM
 2. Nhà đầu tư tiền điện tử triệu phú đã tiết lộ điều này
  Bởi truongnd0210 trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-12-2021, 07:29 PM
 3. Các giải pháp giúp khách sạn tiết kiệm tiền tối đa cho điều hòa
  Bởi maylanhgiasi trong diễn đàn Điện Tử - Điện Máy
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-27-2021, 06:04 PM
 4. Tổng quan về máy lạnh âm trần Multi
  Bởi maylanhgiasi trong diễn đàn Điện Tử - Điện Máy
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-06-2021, 10:20 PM
 5. Vì sao Xe đẩy thức ăn phục vụ giúp bạn tiết kiệm tiền
  Bởi lambut trong diễn đàn Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô Và Phụ Tùng
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-10-2020, 06:50 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •