Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2020
  Bài viết
  71

  Năm 2021, rót tiền vào đâu?

  với việc lãi suất giảm, nhiều ngân hàng dư thừa dòng tiền hay dòng tiền đầu tư rời khỏi các địa điểm chế tạo, phục vụ do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vậy, liệu môi trường BĐS Nhà Đất xuất hiện hút được dòng tiền đang được chuyển dịch vào năm 2021?

  thời gian vừa mới qua, nền tài chính chạm chán các khó khăn, thách thức do tác động của đại dịch Covid-19. mặc dù thế, theo số liệu của Tổng Cục những thống kê, thị trường Bất Động Sản Nhà Đất nước ta vẫn xuất hiện phản ứng tích cực khi cả năm 2020, ngành BĐS không ngừng trưởng 0,31% đối với năm 2019, đóng 4,42% GDP cả nước.

  bên cạnh đó, dựa vào khả năng kiểm soát dịch bệnh xuất sắc, Việt Nam đã tạo tư tưởng ổn định cho các quý khách. vì vậy, nhiều nhà đầu tư chọn Việt Nam khi là điểm đến của dòng tiền.
  tìm hiểu thêm : kdc Fenix City Hậu Giang nơi đầu tư có lãi cao mang đến quý khách

  trước sự việc bi lụy vào năm 2020 thì bước sang năm 2021, môi trường Bất Động Sản nghỉ dưỡng sẽ đương đầu cùng với nhiều thách thức gì và môi trường này có khả năng phục hồi hoặc không?

  đánh giá về môi trường BĐS Nhà Đất du lịch, nghỉ dưỡng, Savills Việt Nam cho biết, trong 11 tháng thời điểm đầu năm 2020, thực trạng hoạt động vui chơi của những khách sạn trên Việt Nam sụt giảm nhiều so với địa điểm. doanh thu phòng giảm rộng 2/3 đối với trước đó.

  Dịch Covid - 19 đã có các ảnh hưởng lớn mạnh mang lại các hotel cũng như resort với quy mô khu vực lớn, nổi bật ở nhiều khu vực Nha Trang cũng như Đà Nẵng, khi đây vốn là các thị trường lệ thuộc khá nhiều vào nguồn khách hàng quốc tế cũng như khách đoàn. một phần không nhỏ các hotel này đang được gồng mình “chống chọi” qua thời kỳ này khi nguồn cung hiện tại đang được vượt xa so với tiềm năng thị trường rất có thể hấp thụ.

  định hình về tiềm lực phục hồi của thị trường BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng trong năm 2021, Ông Mauro Gasparotti - Giám đốc Savills Hotels Á Lục - Thái tỉnh bình dương mang lại rằng: “Trong năm 2021, công ty chúng tôi kỳ vọng sự phục hồi của ngành du lịch Thành Phố Đà Nẵng khi đây là thị trường trải qua biến động mạnh vào năm 2020 từ mùa giãn giải pháp xã hội cả nước đến mùa bùng phát dịch vào thời điểm tháng 7 vừa mới qua, khiến hoạt động vui chơi của các khách sạn và resort địa phương này sụt giảm nghiêm trọng.
  tham khảo thêm : Shophouse thương mại TNR Amaluna tạo sức hút nhà đầu tư mạnh mẽ dịp đầu 2021

  những thị trường như Nha Trang, Cam Ranh cũng như Phú Quốc cũng đươc hy vọng có tác dụng phục hồi tốt, nổi bậc vào thời điểm cuối tuần. Tính từ lúc đại dịch Covid-19 bùng phát, những vị trí cao điểm rất có thể tiếp cận thuận tiện bằng mặt đường bộ trở nên sức hút với du khách mong muốn nghỉ ngơi như Hạ Long đối với khác nước ngoài từ TP Hà Nội, cũng như hồ nước Tràm, Đà Lạt cùng với du khách từ thành phố. trong năm 2021, những địa chỉ này đc dự đoán vẫn thu hút khác nước ngoài khi tâm lý e ngại về sự việc di chuyển bằng mặt đường hàng không nhưng vẫn tồn tại”.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. BĐS Nhà Đất 2021: trút tiền vào đâu?
  Bởi Tenten trong diễn đàn Dịch Vụ và Giải Trí
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-14-2020, 04:50 PM
 2. Bất Động Sản 2021 - quý khách sẽ ném tiền vào đâu?
  Bởi Tenten trong diễn đàn Mua bán điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-30-2020, 05:02 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •