Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2020
  Bài viết
  75

  Vì sao nên sử dụng Ống nhựa PPR

  Vì sao chúng ta nên dùng Ống PPR?

  Lúc nhu cầu dùng ống nhựa trong việc cấp thoát nước ngày càng rộng rãi trong cuộc sống thì sẽ kéo theo rất nhiều loại ống nhựa thành lập. Nhưng đa phần hệ thống ống cấp thoát nước trong các hộ gia đình ngày nay đều gặp những sự cố như : ống bị ăn mòn do oxi hoá, rò rỉ nước, đóng cặn, không chịu được nhiệt độ và áp suất cao. Đây chính là lý do căn bản mà
  dailyvlxd.com
  muốn nói đến việc vì sao bạn cần dùng các loại ống cấp nước ppr có phân tử cao.


  Ống nhựa ppr giá rẻ

  LÝ GIẢI VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG ỐNG PPR?

  Nếu như dùng ống kẽm, sắt: theo thời gian các loại ống kẽm sắt này sẽ bị han rỉ và gây độc hại cho con người. 1 Điểm yếu của loiaj ống này đó chính là đơn giản mất nhiệt, thi công lắp đặt khó khăn tốn nhân công và thời gian, dễ rò rỉ nước tại những mối nối.

  Nếu như bạn sử dụng ống nhựa uPVC: ống nhựa uPVC vô cùng thuận tiện bị lão hoá, tuổi thọ kém không chịu được nhiệt độ và áp suất cao. Đồng thời dễ bị rò rỉ nước tại những mối nối do mối nối bằng keo và điều quan trọng hơn là không có bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Trong khi đó ống PPR, viết tắt của từ “Polypropylene Random Type III” chỉ 1 loại chất liệu cao phân tử hoàn hảo và tốt nhất cho việc truyền dẫn các chất lỏng và khí dưới áp suất và nhiệt độ cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  hiện nay, ở các nước tăng trưởng loại ống nhựa PPR đã thay thế hoàn toàn ống kẽm. Và ống nhựa PPR đã bắt đầu sử dụng rộng rãi và chiếm thế mạnh tại một số nước trong nơi như Trung Quốc, Malaysia….


  Ống nhựa ppr giá rẻ

  NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ỐNG PPR ĐEM LẠI

  Ống PPR hoàn toàn không có gây độc hại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho con người.

  một điểm nổi bật của loại ống nhựa ppr là có khả năng chịu được nhiệt độ cao (110°c) áp suất lớn (25 Bar)

  Hoàn toàn không có bị ăn mòn, chịu được các chất Axit, Bazơ và chất có độ PH cao (Tới 14).

  Thâm chí không gây tiếng ồn và rung khi nước chảy qua

  Có trọng lượng nhẹ dễ vận tải thích hợp với kết cấu nhà cao tầng, dễ dàng lắp đặt thi công, tiết kiệm thời gian và nhân công.

  Không những thế ống ppr có tính dẫn điện và dẫn nhiệt không cao hơn so với đường ống kim loại, nên không gây chập điện khi có sự cố, không có bị mất nhiệt với hệ thống nước nóng, không có khiến cho nước đóng băng lúc lạnh.

  Với những điểm cộng vượt trội kể trên, bạn có thể thấy hoàn toàn dễ hiểu ở sao ống PPR là phương án lựa chọn để thay thế ống kẽm và Ống PVC như hiện nay, Nếu bạn có nhu cầu muốn mua hàng thì hãy click vào đây để nhận báo giá tiền chi tiết sản phẩm: https://dailyvlxd.com/noi-dung-bai-viet/bang-bao-gia-ong-nhua-ppr-tien-phong-27/

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •