Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jul 2017
  Bài viết
  1,145

  Tổng quan về các loại xe nâng hàng

  Ngày nay, nhu cầu tải hàng hóa tăng cao, các thiết bị áp dụng nâng hàng hóa cũng được cải tiến và áp dụng ngày càng rộng rãi. Trong đó phải kể những chiếc xe nâng hàng chuyên dụng. Chúng ra đời với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi để có thể làm việc trong các không gian kho hàng, bãi chứa có lối đi bộ hẹp, khó khăn trong quá trình chuyển vận hàng hóa.

  Xem >>> thuê xe nâng điện tại Bình Dương

  hững vận dụng vượt trội của xe nâng hàng góp phần mang lại đời sống mới cho những ngành công nghiệp với những chức năng như bốc xếp, nâng hạ, di chuyển hàng hóa với trọng tải theo yêu cầu của người dùng, chuyển di hàng hóa dễ dàng và thuận tiện hơn.

  Xe nâng hàng có những loại nào?

  Xe nâng thường chia làm 3 loại như: xe nâng hàng bằng tay, xe nâng hàng bằng điện, xe nâng động cơ với chức năng khác nhau, tùy vào nhu cầu của người sử dụng mà họ có thể lựa chọn cho mình chiếc xe nâng hạp để đem lại hiệu quả cao.

  Trước khi chọn lọc mua xe nâng, bạn nên xác định rõ tải trọng hàng hóa mà chúng ta cần nâng? Nên chọn lựa loại xe nâng nào để phù hợp cho công việc và túi tiền của bạn? Nên mua xe nâng ở đâu uy tín và chất lượng?

  Những ưu nhược điểm của xe nâng hàng:

  1. Xe nâng tay: gồm 2 loại được sử dụng phổ biến là xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao có ưu điểm là giá thành rẻ, gọn nhẹ, số lượng hàng hóa ít và chỉ cần nâng hạ đơn giản, dùng bằng tay đem lại hiệu quả cao, nhanh gọn và tần tiện thời gian. Nhược điểm là không nâng được hàng hóa lên cao quá và không nâng hàng hóa có trọng lượng nặng, xe hoạt động chính yếu bằng tay nên có thể tốn nhiều công sức của con người.


  Xem >>> https://samcovina.com/danh-muc/xe-na...g-pallet-dien/

  2. Xe nâng động cơ: Có rất nhiều loại xe nâng hoạt động bằng động cơ khác nhau, xe nâng động cơ thường có khả năng nâng hàng hóa có trọng lượng lớn dễ dàng nhanh chóng và không tốn sức, gồm xe nâng động cơ dầu, xe nâng động cơ xăng, xe nâng động cơ gas, xe nâng động cơ điện.

  + Xe nâng động cơ dầu: có ưu điểm là có thể làm việc trong thời gian dài, mà không giảm năng suất công việc. Nhược điểm chẳng thể nâng hàng hóa ở những không gian làm việc chật hẹp, gây ra tiếng ồn.

  + Xe nâng động cơ xăng: có ưu điểm là dễ thay thế và tu bổ khi gặp sự cố, làm việc liên tiếp mà không giảm hiệu suất làm việc. Ngoài ra so với xe nâng động cơ dầu, xe nâng động cơ xăng có thể giảm thiểu tiếng ồn khi làm việc. Nhược điểm chưa đem lại môi trường làm việc an toàn cho người lao động.

  + Xe nâng động cơ gas: có những ưu điểm rưa rứa như xe nâng động cơ dầu và xe nâng động cơ xăng. Nhược điểm là lượng khí thải được xử lí khi hoạt động còn chưa tốt, nhiên liệu gas khá đắt tiền nên sẽ tăng chi phí khi sử dụng gas để nâng hạ hàng hóa.

  + Xe nâng động cơ điện: có ưu điểm là hoài rẻ, không gây tiếng ồn, khí thải đem lại môi trường làm việc thân thiện, dễ dàng tu chỉnh khi gặp sự cố. Nhược điểm là không làm việc được trong thời kì dài nên cần loại xe nâng hàng liên tục trong suốt 24h, không nên sử dụng xe nâng điện.

  3. kiệm ước sức lao động

  lợi. rõ ràng nhất của xe nâng là tùng tiệm được rất nhiều sức lao động cho người công nhân. Nhờ vào xe nâng mà con người có thể nâng hạ và vận chuyển hàng nghìn tấn hàng hóa từ nơi này sang nơi kia một cách đơn giản chóng vánh. Một chiếc xe nâng với 1 người cần lao có thể làm việc bằng 10 người thường nhật. Ngoài ra xe nâng còn đảm bảo an toàn hơn trong lúc làm việc.

  4. Giúp làm được nhiều việc khó khăn

  Trước đây khi cần nâng hàng hóa lớn và nặng thì con người sẽ phải thực hiện nhiều công việc khó khăn trong thời gian dài và thậm chí là không thể thực hành được. Tuy nhiên Ngày nay với các dòng xe nâng từ nhỏ tới lớn thì đã có thể nâng được hàng hóa lớn trong các kho hàng hay nâng hàng trong các cầu cảng, container lớn. Xe nâng có thể nâng được hàng chục thậm chí là hàng trăn tấn hàng mà vẫn bảo đảm an toàn hà tiện thời gian. Do đó nó giúp đảm bảo được công việc liên tiếp.

  5. tiết kiệm được nhiều phí tổn cho doanh nghiệp

  Đầu tư một chiếc xe nâng sẽ giúp giảm được nhân sự chuyển vận, song song tăng năng suất lao động từ đó tần tiện được nhiều chi phí cho doanh nghiệp. đồng thời xe nâng giúp cơ giới hóa quá trình vận chuyển, mọi thứ diễn ra nhanh hơn nên doanh nghiệp ít tốn chi phí hơn.

  Xem thêm >>> Container side panels

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-06-2019, 08:55 PM
 2. Các loại camera quan sát từ xa thông dụng
  Bởi songnhac trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-04-2019, 07:36 AM
 3. Các loại camera quan sát nhỏ gọn nhìn rõ trong đêm
  Bởi songnhac trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-11-2019, 06:57 PM
 4. Sử dụng camera quan sát loại nào tốt nhất
  Bởi songnhac trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-24-2018, 06:35 PM
 5. Tổng quan về một số loại nồi hơi công nghiệp phổ biến
  Bởi maylanhgiasi trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-19-2018, 04:57 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •