Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2017
  Bài viết
  1,501

  Tình hình xuất khẩu lao động Đài Loan tại Ninh Bình

  Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Ninh Bình những năm gần đây đang là một vấn đề vô thu hút nhiều sự quan tâm tại Ninh Bình. Hãy cùng tìm hiểu về tình hình xuất khẩu lao động Ninh Bình trong bài viết dưới đây của xuatkhauduhocviet.com.

  Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Ninh Bình những năm gần đây đang là một vấn đề vô thu hút nhiều sự quan tâm tại Ninh Bình. Hãy cùng tìm hiểu về tình hình xuất khẩu lao động Ninh Bình trong bài viết dưới đây của xuatkhauduhocviet.com.

  Năm 2019 Ninh Bình gặp nhiều khó khăn trong việc đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài
  Không giống như nhiều tỉnh thành khác tình hình xuất khẩu lao động ra nước người nói chung và tình hình xuất khẩu lao động Đài Loan tại Ninh Bình gặp phải rất nhiều khó khăn. Những con số biết nói đã nói lên tất cả. Nếu như vào năm 2014 toàn tỉnh Ninh Bình có khoảng hơn 1000 lao động tham gia xuất khẩu lao động ra nước ngoài, thì con số đó theo mỗi năm lại có sự giảm dần, điển hình là đến năm 2019 thì số lượng người lao động tham gia xuất khẩu lao động và làm việc tại nước ngoài chỉ còn có hơn 300 lao động. Vậy nguyên nhân nào khiến cho tình hình xuất khẩu lao động tại Ninh Bình gặp phải nhiều khó khăn đến vậy? Tại sao người lao động Ninh Bình lại không muốn ra làm việc tại nước ngoài?


  - Nguyên nhân khiến cho người lao động tỉnh Ninh Bình không muốn tham gia lao động tai nước ngoài trước tiên là phải kể đến tình trạng có nhiều lao động tỉnh Ninh Bình bị chấm dứt hợp đồng và phải trở về nước sớm trước thời hạn vào năm 2014. Sở dĩ dẫn đến việc chấm dứt hợp đồng trước thời hạn đó chính là do tình hình bất ổn về kinh tế và chính trị ở nước sở tại. Điều đó đã khiến cho những lao động khi bị chấm dứt hợp đồng trước thời hạn đã gặp phải nhiều khó khăn trong việc phải trả số tiền vay vốn ngân hàng để đóng chi phí xuất khẩu lao động. Vì lý do này, nhiều người lao động của tỉnh Ninh Bình mặc dù muốn xuất khẩu lao động sang Đài Loan nhưng vẫn có sự e ngại. xuất khẩu lao động đài loan tại hà tĩnh

  - Bên cạnh đó tại Ninh Bình lại xuất hiện nhiều doanh nghiệp kém uy tín đã lợi dụng việc nhiều lao động với mong muốn được đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài đã để lừa tiền của người lao động nên vô hình chung đã gây ảnh hưởng cực xấu đến việc tuyên truyền tuyển chọn người lao động đi làm việc tại nước ngoài của các công ty và của các doanh nghiệp uy tín khác.

  -Một nguyên nhân nữa khiến cho người lao động tỉnh Ninh Bình không thể tiếp cận được với chương trình xuất khẩu lao động sang các thị trường lao động cao cấp đó chính là tình trạng thiếu vốn. Trong khi đó nếu vay ngân hàng cũng chỉ được vay tối đa 30 triệu đồng thì người lao động chỉ có thể đủ chi phí để đi làm việc tại các thị trường các nước trung đông như như Qatar, hay Ả Rập... Còn chi phí để đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan thì phải từ 90 triệu VNĐ trở lên và với Nhật Bản còn có thể lên tới hơn 150 triệu VNĐ tùy vào từng đơn hàng.

  >> https://xuatkhauduhocviet.com/cap-nh...-tai-ninh-binh

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Làm hồ sơ Xuất khẩu lao động Đài Loan
  Bởi boss2611 trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-25-2020, 09:52 AM
 2. Làm hồ sơ Xuất khẩu lao động Đài Loan
  Bởi boss2611 trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-25-2020, 09:51 AM
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-26-2019, 02:51 PM
 4. Tư vấn Đi xuất khẩu lao động Đài Loan: Có vất vả không?
  Bởi boss2611 trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-20-2019, 01:55 PM
 5. Doanh nghiệp bắt tay với nông dân sản xuất ớt xuất khẩu
  Bởi seo012013 trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-11-2018, 07:46 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •