Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  1,277

  'Ngủ ngày, cày đêm' cả Tết vì hàng xóm hát karaoke.

  Tết nào nhà tôi cũng bị "dập te tua" vì mấy bài cải lương, hò vè của những người hàng xóm.

  Xung quanh câu chuyện nhiều người quan tâm đến thiết bị gây nhiễu, phá sóng loa karaoke do bị âm thanh công suất lớn làm phiền ngày cận Tết, không ít độc giả VnExpress cũng chia sẻ nỗi bức xúc khi bị hàng xóm hát karaoke gây ồn:

  Nhà tôi Tết toàn phải chịu đựng sự "giáp kích" từ "bốn phương, tám hướng". Mấy ngày Tết toàn ngủ ngày, để đêm thức làm ban giám khảo bất đắc dĩ cho mấy dàn karaoke của hàng xóm.


  Phung thanh hung

  Phải có chế tài, xử phạt với việc gây ồn ào. Tức nước vỡ bờ thôi. Tết nào nhà tôi cũng bị "dập te tua" vì mấy bài cải lương, hò vè của những người hàng xóm. Mà phải chi hát hay cũng đỡ, hát dở chưa từng thấy. Tag: thi cong bar

  Hoàn

  Gia đình tôi đang phải chịu cái cực hình đó cả mấy tháng nay. Sáng hát, tối hát, từ 6h30 đến 23-0h đêm, ngày nắng cũng như mưa, không có ngày nào khỏi. Tối qua, thực sự tôi rất bực mình khi mãi hơn 2h sáng mới ngủ được.

  Xop hop

  Họ thích là họ cứ hát, mình mệt mỏi căng thẳng đầu óc, khách khứa hỏi thì mình không nghe thấy gì, mình nói khách cũng chẳng nghe được. Muốn nói chuyện phải cố gắng nói thật to vì hàng xóm luyện giọng. Bức xúc quá mà không biết làm sao? Tag: phong karaoke co dien

  Tien Le

  Tình trạng này ở những vùng nông thôn, vùng ven Sài Gòn diễn ra như cơm bữa. Thứ bảy, chủ nhật họ ăn nhậu, ca hát mình không nói, đằng này kể cả ngày thường, cũng ăn nhậu, cũng hát hò. Những người xung quanh bị ảnh hưởng rất khó chịu, gia đình nào có con nhỏ mới sinh, hoặc người lớn tuổi ốm đau sẽ biết khó chịu như thế nào? Tôi đưa bà ra ngoại thành sống cho yên ả, không ô nhiễm tiếng ồn, nhưng ai ngờ còn nghiêm trọng hơn.

  Đỗ Minh

  Cấm bia rồi tới tiếng ồn, cả xã hội quyết tâm thì làm được thôi. Một người sướng miệng, chục người điếc tai, ai mà chịu nổi?

  Dieu Pham

  Nguồn: vnexpress

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Mua thiết bị ngăn hàng xóm hát karaoke là trái pháp luật.
  Bởi seo012013 trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-12-2019, 11:12 PM
 2. Tại sao không khởi kiện hàng xóm hát karaoke ồn ào?
  Bởi seo012013 trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-15-2019, 07:22 PM
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-17-2019, 11:54 AM
 4. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-03-2019, 11:09 PM
 5. Phát hoảng khi hàng xóm khoe mới mua loa karaoke chơi Tết
  Bởi seo012013 trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-12-2019, 09:29 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •