Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2017
  Bài viết
  1,066

  tìm hiểu chi phí cắt bao quy đầu hiện này là bao nhiêu

  giá thành CẮT BAO QUY ĐẦU HẾT BAO NHIÊU TIỀN?
  những thầy thuốc nam khoa tại Phòng khám đa khoa y học quốc tế cho biết thủ thuật cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản và tầm giá phẫu thuật cắt bao quy đầu cũng không đắt đỏ như nhiều nam giới vẫn tưởng. Cũng không thể đưa ra một con số chính xác về cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền vì tầm giá ở mỗi cơ sở y tế có sự chênh lệch riêng. Đồng thời, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa mới biết được cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền hiện tại.
  tầm giá cắt bao quy đầu là bao nhiêu?
  Theo chia sẻ của Việt Hưng thì bạn bị bán hẹp bao quy đầu bẩm sinh và vẫn chưa tiến hành cắt bao quy đầu. Tình trạng bao quy đầu hẹp, dù là hẹp hoàn toàn hay bán hẹp thì ở độ tuổi của Hưng, thủ thuật cắt bao quy đầu cần được tiến hành càng sớm càng tốt. Còn về vấn đề cắt bao quy đầu tầm giá bao nhiêu thì chúng ta có thể tham khảo phần dưới đây nhé.
  Trường hợp của chúng ta Quốc Hùng: bạn đã 30 tuổi và đang bị dài bao quy đầu đến nỗi ảnh hưởng đến việc quan hệ vợ chồng thì chúng tôi khuyên bạn nên sớm đi thăm khám và làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Ngoài vấn đề dài bao quy đầu hại đến quan hệ vợ chồng như bạn đã tâm sự thì dài bao quy đầu lâu ngày có thể khiến chúng ta bị viêm nhiễm bao quy đầu, bựa sinh dục tích tụ lâu ngày ở bao da quy đầu có thể khiến cho vợ của các bạn dễ bị viêm nhiễm phụ khoa. Vấn đề mức giá cắt bao quy đầu là bao nhiêu thì các bạn Hùng hãy theo dõi phần dưới đây nhé.
  CẮT BAO QUY ĐẦU GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?
  Như chúng tôi đã nói ở trên thì giá tiền cắt bao quy đầu không thể định chi phí cụ thể được mà nó còn phụ thuộc vào vô cùng nhiều yếu tố khác. Vậy, tầm giá cắt bao quy đầu phụ thuộc vào những yếu tố nào? Cùng các y sĩ nam khoa tại Phòng khám đa khoa y học quốc tế tìm hiểu ngay phần dưới đây.
  tầm giá CẮT BAO QUY ĐẦU ĐẮT HAY RẺ PHỤ THUỘC VÀO TÌNH TRẠNG BAN ĐẦU CỦA “CẬU NHỎ”
  Trước khi tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu, thầy thuốc sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát bộ phận sinh dục nam giới. Trong trường hợp “cậu nhỏ’ chỉ bị dài, hẹp hoặc bán hẹp bao quy đầu mà không kèm theo bất kỳ biểu hiện gì bất thường thì mức giá tiền cắt bao quy đầu sẽ không phát sinh gì thêm. Ngược lại, nếu người bệnh có triệu chứng viêm nhiễm nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn,… thì thầy thuốc cần điều trị những bệnh lý này trước, sau đó mới thực hiện cắt bao quy đầu nên phí cắt bao quy đầu lúc này sẽ cao hơn.
  GIÁ CẮT BAO QUY ĐẦU PHỤ THUỘC VÀO CƠ SỞ CẮT BAO QUY ĐẦU
  Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào địa chỉ mà các bạn lựa chọn để tiến hành thủ thuật. Thông thường, tại các cơ sở nam khoa uy tín, chất lượng, mức giá cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế hoạt động chui hoặc hoạt động công khai nhưng giả. Tất nhiên, “giá cả đi kèm với chất lượng”, nếu cắt bao quy đầu ở địa chỉ uy tín thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về thành quả cắt bao quy đầu, đồng thời đảm bảo không để lại biến chứng gì cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.
  giá tiền CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ BAO NHIÊU? PHỤ THUỘC VÀO kỹ thuật CẮT BAO QUY ĐẦU
  Một yếu tố quan trọng nữa quyết định cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền là phương pháp cắt bao quy đầu. các phương pháp mới như kỹ thuật xâm chiếm tối thiểu có thời gian tiểu phẫu và phục hồi rất nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao và hạn chế tối đa đau đớn cho người bệnh. Nếu cắt bao quy đầu bằng các phương pháp này, mức chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với các kỹ thuật cắt bao quy đầu truyền thống nhưng khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp cũ.
  CẮT BAO QUY ĐẦU GIÁ BAO NHIÊU CÒN PHỤ THUỘC VÀO KHẢ NẲNG PHỤC HỒI SAU TIỂU PHẪU
  Cuối cùng, tùy vào cơ địa của từng người mà mức độ hồi phục sau điều trị là khác nhau. Nếu sức khỏe tốt, khả năng phục hồi nhanh và không có biểu hiện gì bất thường thì giá thành cắt bao quy đầu vẫn như mức giá ban đầu. Nếu trình độ hồi phục chậm và có dấu hiệu viêm nhiễm do quá trình vệ sinh tại nhà không đảm bảo thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ phát sinh thêm hơi nhiều.
  Như vậy, giá thành phẫu thuật hẹp bao quy đầu hay là tầm giá cắt bao quy đầu dài phụ thuộc vào cực kỳ nhiều yếu tố mà chúng tôi đã nêu ra ở trên. Hai các bạn Việt Hưng và chúng ta Quốc Hùng tham khảo những yếu tố quyết định về mức chi phí cắt bao quy đầu ở trên để hiểu hơn về vấn đề này.
  Quy trình và phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến hiện nay?
  hiện tại Phòng khám đa khoa y học quốc tế đang là phòng khám khám chữa, điều trị đa khoa chính quy được Sở Y Tế Hà nội cấp giấy phép hoạt động. những quy trình cũng như phương pháp cắt bao quy đầu phòng khám cũng đều được Sở Y Tế phê duyệt và cho phép hoạt động, dưới đây là quy trình cắt bao quy đầu của chúng tôi là :
  khi được tư vấn và cần thiết phải cắt bao quy đầu thì khi đến phòng khám, nam giới sẽ được hướng dẫn làm những thủ tục như sát khuẩn bao quy đầu trước để xem có vấn đề gì không, tiếp đó bác sỹ sẽ tiến hành tiêm thuốc gây tê và bắt đầu thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.
  ngày nay tại Phòng khám đa khoa y học quốc tế đã và đang đưa vào 3 phương pháp cắt bao quy đầu áp dụng vô cùng thành công đó là :
  ≠ Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống
  ≠ Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser
  ≠ Phương pháp tiểu phẫu bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu
  3 phương pháp cắt bao quy đầu này mỗi cái đều có các ưu nhược điểm khác nhau, cùng với đó là chi phí thực hiện tiểu phẫu cũng khác nhau. bây giờ lúc nam giới đi cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa y học quốc tế, chúng tôi đều tư vấn nam giới thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm chiếm tối thiểu. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này so với 2 phương pháp kia đó là :
  ⇒ Tiểu phẫu thực hiện lúc được gây tê hoàn toàn không đau, không gây xâm lược, chảy máu trong quá trình thực hiện.
  ⇒ những vết cắt bao quy đầu tạo hình thẩm mỹ, dễ nhìn không lo sẹo còn trên cậu nhỏ của nam giới.
  ⇒ Áp dụng khoa học của Hàn Quốc – Thời gian thực hiện tiểu phẫu khá nhanh chóng từ 15 – 20 phút.
  ⇒ khả năng phục hồi vô cùng nhanh, không lo gây ra các biến chứng.
  ⇒ các chức năng sinh lý hoạt động 1 cách bình thường, không gây hại đến công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.
  VẬY CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU CÓ MỨC giá thành HỢP LÝ?
  Nam giới có nhu cầu cắt bao quy đầu đều sẽ băn khoăn không biết ở đâu có mức chi phí cắt bao quy đầu hợp lý nhất bởi ngày nay có quá nhiều cơ sở y tế đảm nhận thực hiện thủ thuật này. Tại Hà Nội, một địa chỉ nam khoa mà đấng mày râu có thể tin tưởng lựa chọn để cắt bao quy đầu chính là Phòng khám đa khoa y học quốc tế.
  Đây là phòng khám tư nhân hoạt động dưới sự giám sát của Bộ Y tế và các cơ quan chức năng. bởi vậy, mọi khoản chi phí cắt bao quy đầu được công khai rõ rệt, minh bạch, đảm bảo không xảy ra tình trạng “chặt chém”, “phong bì” như ở các cơ sở nhái khác. Mức giá tiền cắt bao quy đầu ở 12 Kim Mã cũng cực kỳ hợp lý vì tuân thủ đúng quy định của Sở Y tế Hà Nội.
  tới với Phòng khám đa khoa y học quốc tế, người bệnh không chỉ yên tâm về mức giá cắt bao quy đầu giá bao nhiêu mà còn hoàn toàn an tâm về chất lượng khám chữa bệnh tại đây:
  mức giá cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa y học quốc tế
  • Phòng khám có đội ngũ y lương y đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị cắt bao quy đầu, luôn hết lòng hỏi han người bệnh.
  • Cơ sở vật chất khang trang, tinh khiết, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…
  • Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm chiếm tối thiểu khoa học Hàn Quốc rất hiện đại, mang lại tác dụng và an toàn cho bệnh nhân.
  • Môi trường khám chữa bệnh tha hồ, thân quen, dịch vụ chăm sóc người mắc bệnh chu đáo từ khâu thăm khám, điều trị và sau điều trị.
  • Mọi thông tin và hồ sơ bệnh án của người bệnh đều được giữ kín tuyệt đối, chỉ công khai lúc đã có sự chấp thuận từ phía người bệnh.

  Với những ưu điểm như vậy, chắc chắn Phòng khám đa khoa y học quốc tế là lựa chọn tốt giúp nam giới không phải lo lắng về tính tác dụng, an toàn hay mức giá cắt bao quy đầu. Phòng khám có tôn chỉ hoạt động là “Luôn nỗ lực hết mình để phục vụ người mắc bệnh”, luôn nỗ lực xây dựng niềm tin vững chắc nơi người mắc bệnh.
  Hi vọng các thông tin trên đây về “giá thành cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền 2019” đã phần nào giải đáp thắc mắc của quý bạn đọc. Hãy liên hệ đến Phòng khám đa khoa y học quốc tế theo số hotline hoặc chat trực tiếp cùng chuyên gia để được tư vấn thêm.
  phòng khám ngoài giờ

  View more random threads:


 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. tìm hiểu các lý do không nên cắt bao quy đầu tại nhà
  Bởi boss2611 trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-31-2019, 02:37 PM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-30-2019, 03:22 PM
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-22-2019, 03:04 PM
 4. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-18-2019, 02:30 PM
 5. Công ty làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại gò vấp
  Bởi nguyenhai trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-26-2018, 11:09 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •