Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2019
  Bài viết
  112

  Tiền tài lộc theo bàn độc thần tài thổ công bay vào nhà

  Đặt bàn thờ thần tài cần coi vị trí hợp với tuổi của gia chủ, ngày lập bàn độc, ngày thỉnh ông thần thổ địa về cũng cần phải coi kĩ lưỡng.

  Theo vị trí đặt bàn độc thần tài ông công thì có hai cung đó là cung thiên lộc và cung quý nhân rất vượng và thuận tiện cho việc đặt bàn thờ thần tài.

  Theo đó đặt bàn thờ tại Cung Thiên Lộc

  cúng thần tài hàng ngày  Đặt bàn thờ ở cung này khiến đất dữ hóa lành, tăng khả năng chuyên môn của gia chủ, kinh dinh phát lộc phát tài và là cung được coi là rất tốt khi để bàn độc Thần Tài, thổ thần.

  Nếu cửa chính của nhà nằm ở cung Thiên Lộc gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, tài vận tốt. bàn độc Thần Tài, hậu thổ ở cung Thiên lộc sự nghiệp của gia sẽ thăng tiến, vượng tài, vượng khí.Cung Thiên Lộc hướng Đông Nam.  cúng thần tài ông địa  Theo đó đặt bàn thờ thần tài tại vị trí theo Cung Quý Nhân  Nếu đặt bàn thờ ở cung Quý Nhân sẽ được nhiều người viện trợ, gặp nhiều may mắn, buôn bán tiện lợi, quý nhân phù trợ.  Cung Quý Nhân hướng Tây – Bắc  Gia chủ lưu ý khi chọn vị trí đặt, đằng sau bàn thờ nên là một bức tường chắc, trong bàn độc dán một tấm bài vị ở trên vách. Sắp xếp bàn thờ từ ngoài nhìn vào, bên trái là Thần Tài, bên phải là ông địa ở giữa có 3 hũ, một hũ gạo, một hũ nước, một hũ muối. Chỉ được thay 3 hũ này vào thời khắc cuối năm. Giữa bàn độc Thần Tài, thổ công đặt một lư hương cần nhất định lư hương khi lau chùi không được để động, vì theo quan niệm xưa nếu động vào lư hương sẽ khiến tài chính của gia chủ không được ổn định, nên người ta thường khăng khăng lư hương trên bàn thờ bằng keo chết.  Lọ hoa được đặt bên phải bàn độc còn bên trái đặt đĩa trái cây. Hoa để cúng thần tài nên chọn hoa cúc, hoả hồng, hoa đồng tiền. 5 chén nước được xếp thành hình chữ thập là tượng trưng của ngũ hành và ngũ phương, đặt cóc bên trái bàn thờ , các linh vật long quy, tỳ hưu tác dụng chêu tài bàn thờ rất tốt.  Đặt một bát sứ thật đẹp, lòng nông đổ đầy nước rồi rắc những cánh hoa ở trên mang ý nghĩa giữ tiền nong không bị trôi đi. Bên trên bàn độc có thể đặt tượng Phật Di Lặc quản các vị thần không làm điều sai lầm.

  Các sai lầm nhiều người mắc phải cụ thể như sau:  1. Không lâu lau chùi đồ thờ trước khi đặt lên bàn thờ.  2. Lư hương không có gói thất bảo  3. Không để ý đến hợp tuổi của gia chủ, hướng để bàn thờ có tốt với gia chủ hay không.  4. Không có bài vị chữ nho bằng gương.  5. Không lau dọn khu vực thờ phụng sạch sẽ.  6. Không có 3 hũ gạo, nước, muối.  7. Không có bát nước Minh Đường Tụ Thủy  8. Thiếu cóc ngậm tiền, khai quang Thiềm Thừ không đúng cách  9. bàn độc đặt vị trí xấu đối diện cửa nhà vệ sinh, gương,….  10. Dùng màu của bộ thờ phụng xung khắc với gia chủ.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Lập bàn thờ thần tài theo những chỉ dẫn sau đây
  Bởi phongthuytamhop trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-16-2019, 09:53 AM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-17-2019, 10:42 AM
 3. Hướng đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài theo phong thủy
  Bởi phongthuytamhop trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-15-2019, 03:25 PM
 4. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-05-2018, 11:06 PM
 5. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-31-2018, 04:00 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •