Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2019
  Bài viết
  32

  Trên bàn thờ thần tài tỳ hưu bắt buộc đặt ở đâu?


  Bây giờ trong phong thủy có rất nhiều linh vật được sử dụng phổ thông như cóc thiềm thừ, long quy kim quy, tam đa, tháp văn xương, long ấn vượng quan… Thì tỳ hưu được xem là linh vật phong thủy phổ thông nhất đối với người Việt, họ thường đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài với mong muốn cuốn tài lộc, chiêu tài.

  Phong thuy tam nguyen

  Theo tương truyền, tỳ hưu là linh vật chỉ có miệng không có hậu môn, và đặc biệt tỳ hưu chỉ ăn tiền bạc châu báu, khác với những linh vật khác nên tỳ hưu được xem là linh vật phong thủy giúp giữ tiền của, vấn tài lộc cho gia chủ. Do đó, trong các gia đình, đặc biệt là các gia đình, công ty có làm ăn kinh doanh buôn bán rất chuộng sử dụng tỳ hưu với ước nguyện giúp cho việc làm ăn phát đạt, giữ được tiền tài cho mình và cuốn thêm tài lộc

  Vậy khi thỉnh về thì phải đặt để tỳ hưu như thế nào để có thể phát huy được hết công năng, giúp cuốn tài lộc vượng khí cho gia chủ. Vẫn còn rất nhiều người băn khoăn về vấn đề này? quơ sẽ được chỉ dẫn ở bên dưới.

  Đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài, nên hay không nên?

  Khi đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài theo các chuyên gia phong thủy thì đây là một mẹo nhỏ giúp tăng vượng khí cho nhà ở, văn phòng, công ty, cửa hàng. Do đó những gia đình, công ty nào có phụng dưỡng thần tài thì nên thỉnh một cụ tỳ hưu về đặt trên ban thờ

  Tuy nhiên, để tỳ hưu phát huy được hết công năng của mình thì sau khi thỉnh về các gia chủ phải biết cách đặt để sao cho hợp phong thủy và không phạm phải những điều cấm kỵ. Việc đặt để rất quan trọng, bởi khi làm không đúng cách không chỉ làm cho việc thờ cúng không được khôn thiêng mà ngược làm còn đem lại sự xui xẻo cho người thờ cúng đặt để.

  Sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn các đặt tỳ hưu trên bàn độc thần tài đúng cách, giúp vấn tài lộc, mang đến tiền tài vật chất và việc làm ăn kinh doanh của bạn ngày càng phát đạt.

  Vị trí đặt tỳ hưu ở bàn thờ thần tài ông địa

  Thờ cúng thần tài thổ địa là một nét văn hóa truyền thống của người Việt. Hầu như trong gia đình nào cũng có một bàn thờ thần tài, đặc biệt là trong các gia đình có làm ăn kinh dinh. Trên bàn thờ ngoài tượng thần tài thổ thần thì người ta còn đặt thêm những linh vật có công năng cao trong phong thủy với mục đích chiêu tài. Linh vật thường hay sử dụng phổ quát đó là tỳ hưu chiêu tài, khi đặt tỳ hưu ở bàn thờ sẽ giúp việc thờ cúng mang lại thiêng liêng tốt nhất, giúp độ trì phù trì cho gia chủ may mắn trong làm ăn, sung túc vượng tài và vượng lộc.

  Cách thờ cúng thần tài thổ địa

  ngoại giả theo quan niệm trong phong thủy, khi đặt để Tỳ hưu ở bàn thờ thần tài còn giúp cho gia chủ tăng thêm linh khí cho việc thờ tự, giúp việc thờ cúng trở thành khôn thiêng hơn, những điều cầu nguyện ước mơ của gia chủ sẽ được các vị dốt chứng giám và phù trì độ trì, vạn sự như ý, phát tài phát lộc.


 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Tại sao nên cầu Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần tài?
  Bởi phongthuytamhop trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-13-2019, 03:31 PM
 2. +2 mãu máy xây dựng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới
  Bởi boss2611 trong diễn đàn Điện Tử - Điện Máy
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-07-2019, 05:55 PM
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 01-15-2019, 07:15 PM
 4. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-06-2018, 11:10 AM
 5. Xem camera trên máy tính thật dễ dàng
  Bởi songnhac trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-01-2018, 07:36 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •