Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2018
  Bài viết
  268

  Các phần mềm tài chính doanh nghiệp || phần mềm kế toán DX

  Phần mềm kế toán DX

  Một trong những ưu tiên hàng đầu của bạn với tư cách là một chủ doanh nghiệp nhỏ là theo dõi chặt chẽ số tiền bạn mang về và thanh toán, đó là lý do tại sao việc có phần mềm kế toán phù hợp là rất quan trọng. Bạn cần một chương trình giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ kế toán hàng ngày của mình - ghi lại các khoản thanh toán, theo dõi chi phí, lập hóa đơn cho khách hàng và điều chỉnh các giao dịch - và cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về sức khỏe tài chính của doanh nghiệp, cho phép bạn tạo các báo cáo giúp bạn phân tích hiệu suất kinh doanh từ nhiều góc độ .

  Nhưng việc lựa chọn phần mềm kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn là một thách thức. Mỗi chương trình bao gồm một bộ tính năng khác nhau và hầu hết cung cấp nhiều gói giá để lựa chọn, cũng thay đổi theo tính năng, số lượng người dùng hoặc các yếu tố khác. Dưới đây là ba mục cần lưu ý khi chọn phần mềm kế toán cho doanh nghiệp của bạn:

  Chi phí - Bạn sẽ thích phần mềm kế toán cơ bản, rẻ tiền hoặc một ứng dụng có giá cao hơn nhưng bao gồm các tính năng bổ sung?

  Tính khả dụng - Có bao nhiêu người dùng cần truy cập vào phần mềm? Bạn có thích một hệ thống dựa trên đám mây mà bạn có thể truy cập ở bất cứ đâu hoặc phần mềm máy tính để bàn không? Bạn có cần nó để có một ứng dụng di động? Những khả năng nào bạn cần ứng dụng phải có?

  Tính năng, đặc điểm - Bạn cần phần mềm kế toán để làm gì? Bạn có cần cả tài khoản phải thu và công cụ phải trả không? Những báo cáo nào bạn cần nó để tạo ra? Bạn có cần nó để theo dõi hàng tồn kho? Bạn có cần nó để bao gồm các dịch vụ phụ trợ, như theo dõi thời gian, quản lý dự án và bảng lương không?


  Xem thêm: phần mềm kế toán có thực sự tốt

  Tích hợp - phần mềm kế toán DX tích hợp với hàng trăm ứng dụng của bên thứ ba, chẳng hạn như các ứng dụng được thiết kế để tiếp thị qua email, thương mại điện tử, quản lý quan hệ khách hàng (CRM), xử lý thanh toán, theo dõi thời gian, dịch vụ trả lương và hơn thế nữa. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách kết nối phần mềm với các chương trình kinh doanh bạn đã sử dụng, cho phép bạn tự động nhập, xuất và đồng bộ dữ liệu theo thời gian thực giữa các dịch vụ khác nhau.

  Ứng dụng di động - Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép bạn thực hiện kế toán và xem tài chính của doanh nghiệp khi đang di chuyển. Cả ứng dụng iOS và Android cho điện thoại và máy tính bảng đều có sẵn và được bao gồm trong tài khoản phần mềm kế toán DX của bạn. Đây là những gì họ có thể làm:

  Tạo, tùy chỉnh, gửi và theo dõi hóa đơn
  Chụp ảnh hóa đơn và đính kèm vào chi phí
  Giao dịch điều hòa
  Xem thông tin khách hàng, thêm khách hàng mới và nhắn tin cho khách hàng trực tiếp từ ứng dụng
  Xem dữ liệu bảng điều khiển, chẳng hạn như số dư tài khoản, báo cáo lãi lỗ và mở hóa đơn đáo hạn và quá hạn
  Chấp nhận thanh toán khi đang di chuyển và trực tuyến (sau khi kích hoạt Thanh toán phần mềm kế toán DX)


  Xem thêm: phần mềm tài chính doanh nghiệp

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Những bí quyết kinh doanh bất động sản mà nhà đầu tư nào cũng phải biết
  Bởi landber.batdongsan trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-27-2018, 08:54 AM
 2. Apple giảm sản lượng iphone xr không phải vì doanh số ế ẩm?
  Bởi didongthongminh trong diễn đàn Mua bán điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-12-2018, 03:55 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •