Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2018
  Bài viết
  64

  Thử nghiệm chứng minh iphone xs mở khóa face id nhanh hơn iphone x

  Loạt thử nghiệm mở khóa bằng Face ID trên iPhone XS và iPhone X của trang Apple Insider đã cho thấy những cải tiến đáng ghi nhận của Apple.

  Hồi mới ra mắt, Apple đã khẳng định Face ID trên iPhone XS/XS Max sẽ mở khóa nhanh hơn so với iPhone X, tuy nhiên Apple không tiết lộ chính xác tốc độ được cải thiện như thế nào.

  Để kiểm chứng những lời do Apple công bố, trang Apple Insider đã tiến hành thử nghiệm so sánh tốc độ giữa iPhone XS và iPhone X.

  Phương pháp thử nghiệm rất đơn giản. Trong cùng một không gian ánh sáng, người thử nghiệm sẽ cho cả hai model iPhone XS và iPhone X ghi nhận dữ liệu khuôn mặt, sau đó mở khóa Face ID trên hai máy cùng lúc. Tổng cộng có 15 lần thử và kết quả cho thấy iPhone XS nhanh hơn trong 11/15 lần thử.

  >> iPhone 7 Plus Hải Dương
  >> iPhone 8 Plus Hải Dương

  Với thử nghiệm thứ hai sau đó, cả hai model tiếp tục đọ tốc độ mở khóa Face ID trong môi trường thiếu sáng. Chỉ tới lần thử nghiệm này, iPhone XS mới thực sự phát huy được ưu thế của mình.

  Các chuyên gia công nghệ tin rằng, tốc độ mở khóa Face ID trên iPhone XS được cải thiện đáng kể nhờ việc con chip Apple A12 Bionic tích hợp thêm bộ xử lý NPU. Bộ xử lý thần kinh này giúp hệ thống nhận dạng khuôn mặt nhanh hơn so với trước bằng khả năng tự học và đánh giá khuôn mặt qua mỗi lần mở khóa.

  Bộ xử lý NPU trên Apple A12 Bionic đã được nâng cấp từ lõi kép lên 8 lõi và năng lực xử lý tăng từ 60 triệu phép tính/giây lên 5 ngàn tỷ phép tính/giây. Nhờ sự đột phá về NPU nên iPhone XS nói chung và Apple A12 Bionic có thể xử lý được mọi tác vụ với thời gian nhanh hơn gấp nhiều lần so với thế hệ trước.

  Mới đây, nhà phân tích nổi tiếng Guo Minghao tiết lộ, Apple sẽ tiếp tục nâng cấp tính năng Face ID trên iPhone 2019. Minghao tin rằng, trải nghiệm Face ID trên iPhone 2019 sẽ nhanh và an toàn hơn gấp nhiều lần. Cụ thể, Minghao dự đoán đèn chiếu sẽ có độ sáng tốt hơn, giúp hạn chế tình trạng nhận diện sai khuôn mặt trong môi trường tối. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ giảm tỷ lệ mở khóa sai bằng Face ID.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. 5 mẫu điện thoại cao cấp giảm giá 3 triệu do iPhone XS Max
  Bởi didongthongminh trong diễn đàn Mua bán điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-08-2018, 11:01 AM
 2. iPhone và iPad 2019 sẽ còn “khủng” tới cỡ nào?
  Bởi didongthongminh trong diễn đàn Mua bán điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-07-2018, 02:07 PM
 3. Nhìn lại lịch sử tăng giá iPhone đầy kịch tính của Apple
  Bởi didongthongminh trong diễn đàn Mua bán điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-06-2018, 11:09 AM
 4. Lý do iPhone hỗ trợ 2 Nano SIM hấp dẫn người dùng Việt
  Bởi didongthongminh trong diễn đàn Mua bán điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-05-2018, 03:46 PM
 5. Có nên mua iPhone 6 Plus ở thời điểm hiện tại?
  Bởi didongthongminh trong diễn đàn Mua bán điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-02-2018, 02:49 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •