Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Oct 2017
  Bài viết
  898

  Kế hoạch làm sao để kiểm soát nguy cơ thất bại khi thực hiện event

  Rủi ro là một điều không thể tránh trong thực hiện event, nhưng nếu người tổ chức event biết được những rủi ro có thể xảy ra và từ đó xây dựng biện pháp dự phòng thì rủi ro có thể giải quyết được. Từ đó có thể yên tâm tổ chức sự kiện tốt đẹp mà không phải lo đến việc xảy ra bất kì một sai sót nào. Vậy để kiểm soát nguy cơ thất bại trong tổ chức sự kiện thì bạn cần làm gì? Dưới đây là bảng kế hoạch chi tiết để kiểm soát nguy cơ thất bại trong tổ chức sự kiện mà chúng tôi đã rút ra từ khá nhiều sự kiện khác nhau bạn có thể tham khảo.

  to chuc tet trung thu cho cac be

  Địa điểm thực hiện event đó như thế nào?

  Với trường hợp này có 2 tình huống có thể xảy ra: Thứ nhất có thể địa điểm này bạn đã từng sử dụng qua khá nhiều lần nhưng ở trường hợp này, vẫn cần phải quản lý nguy cơ thất bại bằng phương pháp bạn cần phải xác định và đánh giá các rủi ro có thể xảy ra kể từ lần cuối cùng bạn sử dụng nó. Tình huống thứ hai có thể xảy ra đó là bạn chưa bao giờ tới địa điểm này. Trong trường hợp này, bạn nên đến địa điểm để xem xét đánh giá và xác định các nguy cơ và nguy cơ thất bại có thể xảy ra.

  Tham khảo thông tin từ các event trước

  Mặc dù không thể xác định nguy cơ thất bại có thể xảy đến, nhưng xem những event giống là rất hữu ích. Ví dụ như trong các sự kiện thể thao quan sát có thể cung cấp thêm kiến thức về hành vi của khán giả và người chơi hơn thế nữa kiểm soát đám đông là một yếu tố thiết yếu trong quản lý sự kiện thể thao. những nhân viên sự kiện đòi hỏi cần phải có khả năng phản ứng nhanh chóng khi có vấn đề xảy ra có như thế event mới được thực hiện hoàn hảo.

  Chuẩn bị sẵn những trang thiết bị cần thiết cho sự kiện

  tổ chức lễ khai trương showroom

  Những nhà quản lý sự kiện phải đảm bảo rằng phải đầy đủ những trường hợp khẩn cấp như: chấn thương hay bệnh nặng của người chơi hoặc khán giả, hỏa hoạn, đe doạ bom mìn, rối loạn đám đông và điều kiện khí hậu như sét, mưa xối xả, lũ lụt... Yếu tố chủ yếu không thể thiếu trong quản lí event đó là có sự hỗ trợ của nhân sự để công việc của họ được thực hiện một cách hiệu quả nhất.Mặc dù an toàn là vấn đề được đặt lên hàng đâu nhưng cũng còn có một số vấn đề đáng quan tâm nữa như tiền bạc, phục vụ, nhân sự, vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-08-2018, 08:06 PM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-25-2018, 09:32 PM
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-21-2018, 05:44 AM
 4. Một vài nguyên nhân dẫn đến thất bại khi thực hiện event
  Bởi Vietlink trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-17-2018, 10:36 PM
 5. Máy bơm tăng áp hoạt động như thế nào, ứng dụng ở đâu
  Bởi maylanhgiasi trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-15-2018, 04:41 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •