Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2017
  Bài viết
  667

  25 mẫu núm cao su máy vặt lông gà bán chạy nhất năm 2018

  Quang Huy Plaza là đơn vị sản xuất hàng loại các loại núm cao su máy vặt lông gà cùng các loại máy vặt lông gia cầm, và các loại máy trong ngành công nghiệp thực phẩm khác nhau như tủ hấp bánh bao tại https://quanghuyplaza.vn/tu-hap-banh...-khay-gas.html, giá tủ đông công nghiệp .... Các núm cao su máy vặt lông gà dưới đây được chứng nhận cấp thực phẩm, mà cũng rất cao bền so với hầu hết các núm cao su hợp chất màu đen tuốt trên thế giới. Tất cả các sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng phù hợp được đáp ứng. Chúng tôi đang được xuất khẩu rộng rãi sang Mỹ, UAE, Châu Âu và Đông Nam Á.

  Quang Huy Plaza tự hào sản xuất các núm vặt lông gà ở Việt Nam. Chúng tôi thiết kế và cung cấp các núm cao su vặt lông gà cho các loại máy tự động cũng như các ứng dụng tương tự trong ngành công nghiệp thực phẩm cho núm vặt lông. Chúng tôi tạo ra 25 loại núm cao su khác nhau. Chúng tôi có thể làm cho các núm nhổ trong bất kỳ độ cứng nào. Chúng tôi đã thiết kế và sản xuất các núm tuốt cao su có độ bền cao cho các công ty trên khắp Việt Nam và trên thế giới.

  Quang Huy có thể tùy chỉnh khuôn bất kỳ hình dạng hoặc kích thước núm cao su để đáp ứng các đặc điểm kỹ thuật ứng dụng. Là một nhà cung cấp hàng đầu các núm cao su máy vặt lông chó, vặt lông dê và các núm cao su khác cho máy nhổ lông, chúng tôi có thể đáp ứng thời gian ngắn của bạn và cung cấp các núm vặt lông tối ưu khi bạn cần chúng. Ngoài ra, chúng tôi sản xuất một loạt các bộ phận chế biến gia cầm cao su và polyurethane khác.
  >> Xem chi tiết 25 mẫu núm cao su máy vặt lông gà bán chạy nhất năm 2018

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Mẫu tủ đông bếp công nghiệp bán chạy nhất năm 2018
  Bởi boss2611 trong diễn đàn Điện Gia Dụng
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-19-2018, 01:49 PM
 2. Eco Green Quận 7 hút khách thị trường khu Nam cuối năm 2018
  Bởi susason trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-19-2018, 09:33 AM
 3. Căn hộ quận 12 và những đổi mới năm 2018
  Bởi senviet trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-17-2018, 08:48 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •