Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Oct 2017
  Bài viết
  819

  Phải lưu ý nội dung nào nếu muốn quảng bá event trên mạng xã hội

  Hiện nay số người sử dụng mạng xã hội trên thế giới cũng như trên nước ta chiếm số lượng rất đông bởi thế nếu như doanh nghiệp muốn quảng cáo về event của bản thân cho khách hàng thì chỉ việc đăng tải trên những trang mạng xã hội này. Điểm ưu việt mà mạng xã hội đem tới rất cao nhưng bên cạnh đó nó cũng là con dao hai lưỡi có thể hại bạn.

  công ty tổ chức tất niên

  Vậy để quảng bá event trên mạng xã hội đạt hiệu quả thì bạn hãy tham khảo một vài thông tin mà chúng tôi cung cấp thêm dưới đây.

  Tìm hiểu thông tin về mạng xã hội

  Ngành công nghệ viễn thông đang phát triển với tốc độ rất nhanh để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của con người. tại vì thế hiện nay trên mạng Internet xuất hiện rất nhiều trang mạng xã hội khác nhau ví dụ như fabook, zalo, zing me, skype…bởi lẽ thế nếu như muốn truyền thông hiệu quả cho event của mình thì bạn cần phải nắm tất cả các trang mạng xã hội đó.

  Ví dụ như bạn chỉ biết về một ứng dụng đó là zalo nhưng khách mời trong sự kiện của bạn quan trọng là facebook thì chắc hẳn đó là một thiệt thòi đối với bạn. Tuy mọi thứ đều rất mới mẻ nhưng chỉ cần có thời gian thì mọi thứ đều sẽ đơn giản với bạn giống như với zalo. Điều đầu tiên bạn cần làm đó là tìm kiếm một chuyên gia bên mảng đó để họ thực hiện hoặc là bạn nên cân nhắc lại thời gian thực hiện.

  Xác định đối tượng bạn muốn hướng tới

  Để tiến hành truyền thông cho event thì bạn nên kiểm tra khách hàng của bạn có sử dụng mạng xã hội hoặc là không, là loại nào, họ có tò mò muốn tìm hiểu về sự kiện của bạn hay không. Hãy là một người khôn khéo biết lắng nghe, tìm kiếm thông tin để có thể đơn giản hiểu hơn về họ.

  Bạn cần phải biết được khách hàng tiềm năng của bạn sử dụng mạng xã hội trong thời điểm nào. Dù có được quy định hoặc là không thì việc sử dụng mạng xã hội trong giờ làm việc là không bao giờ được chấp nhận, ngoại trừ những công việc liên quan đến mạng xã hội như: nhà đất, kinh doanh buôn bán, cổ phiếu…thì những công vệc khác việc sử dụng mạng xã hội trong giờ làm việc là không nghiêm túc.

  công ty tổ chức lễ khánh thành

  Bởi lẽ vậy nếu khách tham dự của bạn là những đối tượng này thì bạn nên cẩn trọng hơn về mặt thời gian. Bạn hãy cố gắng tương tác và phản hồi của khách hàng để có thể bổ sung hay là bớt đi để chương trình của bạn hoàn hảo hơn.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Công ty quảng cáo trên xe taxi Vinasun quận Phú Nhuận
  Bởi npd.fpt trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-04-2018, 09:44 AM
 2. Xem xét nội dung của event trực tuyến nếu tổ chức marketing
  Bởi Vietlink trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-05-2018, 02:20 PM
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 01-23-2018, 01:48 PM
 4. Tân hoa hậu Thư Dung đến chung vui tại event của Đức Vincent
  Bởi Vietlink trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-20-2017, 02:58 PM
 5. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-07-2017, 09:32 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •