Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  04 nội dung chúng ta nên biết về sản phẩm tổng đài Xocrom

  Nếu bạn là một người thường hay tìm hiểu về đa số hệ thống tổng đài điện thoại thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom. Hiện nay hầu hết đa số công ty đều dùng hệ thống tổng đài này, bởi vì nó đem tới cho doanh nghiệp đa số sản phẩm cũng như đa số giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất.

  thiet bi ghi am dien thoai

  Vậy hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom là gì? điểm vượt trội của nó là như thế nào? Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo nhiều thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

  Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom là như thế nào?

  Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom lè hệ thống phần cứng chuyên cung cấp thêm những sản phẩm công nghệ và giải pháp tổng đài IP. Xocrom chỉ tập trung vào khai thác sức mạnh của mã nguồn mở Asterisk với thiết kế smart theo dạng Module. Chính vì vậy hầu hết một vài sản phẩm của Xocrom đều có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của tổ chức dù có quy mô nhỏ hay lớn, ngay cả một vài hệ thống khác cũng đều có thể sử dụng.

  Ưu điểm của hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom

  Hệ thống tổng đài này có thể cung cấp thêm cho doanh nghiệp những giải pháp thoại toàn diện, phục vụ cho hầu hết nhiều công ty kinh doanh với những quy mô khác nhau các sản phẩm và giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất. Dù là một số thiết bị phần cứng hay là đa số ứng dụng đa phương tiện như voice, fax, data, video, email, sms… đều được thiết kế theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất để có thể sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của công ty.

  Bên cạnh đó tổng đài luôn tìm mọi cách để có thể cải thiện và nâng cấp công nghệ để doanh nghiệp khi dùng có thể kết nối đến khách hàng theo những kênh khác nhau, chính bởi lẽ vậy sẽ tạo ra sự khác biệt giữa doanh nghiệp của bạn với đa số tổ chức khác. Bên cạnh đó tổng đài này còn là một giải pháp truyền thông và liên lạc tiên tiến, chuyên nghiệp nhất.

  card ghi âm tansonic

  Bên cạnh đó tổng đài này còn cung cấp thêm cho công ty đa số giải pháp linh hoạt nhất, khả năng thích ứng và đồng bộ cho người dùng cũng như tích hợp hệ thống. Hơn nữa tổng đài này còn mang đến cho phép khách hàng một số công cụ sử dụng và quản trị hoàn toàn đơn giản thông qua dùng giao diện Web trực quan, cho phép khách hàng có thể kiểm soát tổng thể hoạt động của tổ chức từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào mà khách hàng mong muốn.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-06-2018, 01:04 AM
 2. Những vấn đề về tổng đài kết hợp CRM mà chúng ta nên biết
  Bởi sieuthitongdai123 trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-23-2018, 06:18 PM
 3. 04 nội dung chúng ta cần biết về thiết bị hội nghị truyền hình Lifesize
  Bởi sieuthitongdai123 trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-22-2018, 02:56 PM
 4. Một vài nội dung chúng ta nên biết về thiết bị camera hội nghị
  Bởi sieuthitongdai123 trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-17-2018, 10:14 PM
 5. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-11-2018, 10:04 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •