Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Tìm hiểu các ưu điểm của tổng đài IP được phản hồi tốt

  Hiện nay xu hướng chủ yếu của các tổ chức đó là dùng hệ thống tổng đài IP trong doanh nghiệp của bản thân. nguyên nhân vì hệ thống tổng đài này đem tới cho công ty rất nhiều điểm cộng cũng như đa dạng một số dịch vụ nguyên nhân vì thế bất kì tổ chức nào cũng có thể dùng nó.

  tong dai panasonic kx-tes824

  Bên cạnh đó nó còn cung cấp thêm rất lớn tính năng cũng như dịch vụ cho đơn vị. Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo nhiều thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

  Những tính năng của tổng đài IP

  Thứ nhất bạn có thể kết nối các cuộc gọi nội bộ thông qua mạng điện thoại. Khi sử dụng tổng đài này bạn sẽ được phép thực hiện cuộc gọi giữa máy tính với điện thoại điều này có nghĩa là bạn có thể gọi đến bất kì người nào trên thế giới miễn là họ có sử dụng thiết bị điện thoại thông qua máy tính. hay bạn có thể thực hiện cuộc gọi giữa hai thiết bị máy tính với nhau và được miễn phí hoàn toàn cước phí cuộc gọi. Để sử dụng bạn chỉ cần kết nối với thiết bị Internet và một phần mềm soft phone.

  Bên cạnh đó bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi giữa hai điện thoại với nhau. Bạn có thể gọi trực tiếp với bất cứ ai trên thế giới sử dụng điện thoại thông thường thông qua việc dùng IP Gateway. Bạn chỉ cần gọi vào trong IP Gateway của người nhận, sau đó bấm số cần gọi người nhận và kết nối qua mạng IP.

  Hơn nữa tổng đài điện thoại IP còn cho phép bạn đang thực hiện cuộc gọi và có thể thêm người khác vào chính nguyên nhân vì vậy sẽ giúp đỡ bạn giảm bớt thời gian khi muốn truyền đạt cùng một nội dung tới các người.

  Những dịch vụ tự động của hệ thống tổng đài IP

  Thứ nhất là dịch vụ tự động chuyển tiếp cuộc gọi điều này có nghĩa là khi dùng bạn sẽ được chuyển cuộc gọi tới một Extension bất kỳ đã được định trước hoặc một vài điện thoại di động bạn đã cài đặt sẵn trước đó một số lúc bạn đang bận hoặc là không muốn nghe điện thoại.

  thiet bi ghi am dien thoai

  Thứ hai trong trường hợp bạn không muốn điện thoại của người nhận đổ chuông thì bạn có thể nói trực tiếp vào Voice mail của người nhận, sau đó toàn bộ đa số tin nhắn Voice mail của bạn bạn sẽ được chuyển đến người nhận. Dịch vụ này được gọi là dịch vụ tự động nhận một vài thông điệp tin nhắn thoại. Mỗi máy điện thoại được cung cấp tính năng hộp thư thoại. Mỗi khi số điện thoại bận thì hệ thống sẽ chuyển đến hộp thư thoại tương ứng.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •