Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2018
  Bài viết
  28

  9 Vấn đề người mua căn hộ chung cư tại TP.HCM cần quan tâm

  Nhu cầu mua bán căn hộ chung cư tại tp.hcm đang ngày một phát triển, vậy nên để có thể lựa chọn được một căn hộ phù hợp và ưng ý thì người dân ở đây cần phải lưu ý về một số đặc điểm sau đây.

  Lưu ý về Giá
  những môi giới bất động sản luôn sở hữu rất nhiều bí quyết để khởi đầu giới thiệu về Công trình đang chào cho quý khách, nhưng thắc mắc trước nhất mà họ thường đặt ra là: Bạn muốn mua đất giá bao nhiêu? Đây là nhân tố đầu tiên bạn cần xác định rõ.
  không những thế, tôi cho rằng, câu kể “tiền nào của đó” vẫn tương đối đúng có đăng tin bất động sản hiệu quả Việt Nam. Điều này được mô tả rõ qua sự chênh lệch giá giữa những tầng lớp căn hộ tại TP.HCM. Theo dò la, mức giá trung bình tầng lớp cao cấp tại thành thị này là 1.700 đô la 1 m2, trung cấp là 900 USD và bình dân là 700 đô la. do vậy không nên Quan sát các quảng bá ưu đãi để trông đợi việc tìm 1 căn hộ có giá hời. giảm giá bán với thể đồng nghĩa sở hữu việc đổi thay sản phẩm bàn giao và điều khoản thanh toán…
  Giá của từng tầng lớp căn hộ sẽ khác nhau rõ rệt
  Lưu ý về trả tiền
  Kỳ hạn trả tiền cởi mở đang được những chủ đầu tư tận dụng như một nguyên tố quan yếu để lôi kéo quý khách. Tỷ lệ trả tiền đa dạng để được giao nhà ở TP.HCM hiện là 50% giá trị, phần còn lại được trả tiền chỉ mất khoảng trong khoảng 6 tháng tới hai năm, mang 0% lãi suất. đặc thù một số Dự án chỉ cần thanh toán 30% hoặc chiết khấu 18% lúc thanh toán ngay 98% giá trị…
  Là một các bạn nhà, bạn nên cân nhắc kỹ các điều kiện này. một căn hộ được trả tiền sau nhưng giá hiện tại cao hơn hoặc Công trình vẫn nằm trên giấy là điều cần coi xét rất tỷ mỉ.
  Lưu ý về Vị trí

  Vị trí là nhân tố quan trọng khi chọn đầu tư căn hộ chung cư tại TP.HCM
  Vị trí rõ ràng luôn là nguyên tố quan tâm hàng đầu của bất kỳ chủ đầu cơ nào khi có ý định triển khai một Công trình căn hộ chung cư. ngoài ra tại TP.HCM, khi mà nhiều khu đất vàng gần như đã sở hữu chủ thì buộc một số doanh nghiệp phải lựa chọn những khu ngoại vi. khi này những dự án cơ sở, cảnh quan loanh quanh khu thành phố, không gian sống trở nên một trong những nguyên tố quyết định thành công của Công trình.
  Lưu ý về Năng lực, uy tín của chủ đầu tư
  từ hơn 10 năm phát triển, thị trường rao bán nhà đất Việt Nam xuất hiện hàng ngàn chủ đầu cơ. bên cạnh đó, toàn bộ chậm triển khai chẳng hề là những nhà vững mạnh đăng tin bất động sản hiệu quả giỏi và thực tại cũng chưa sở hữu những giám định hoặc xếp hạng độc lập về các doanh nghiệp này. trong khi chậm triển khai, việc giám định được toàn diện năng lực chủ đầu tư là điều rất cạnh tranh đối mang người mua căn hộ. vì thế, người mua nên dựa vào những Công trình đã hoàn thành của các doanh nghiệp này để đưa ra quyết định.

  những chủ đầu tư uy tín sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng
  Lưu ý về Tiến độ xây dựng
  yếu tố này liên hệ tương đối khắn khít sở hữu năng lực của chủ đầu tư. Trong bối cảnh khó khăn hiện tại của thị trường căn hộ chung cư Việt Nam, trong khi phần đông chủ đầu cơ thiếu vốn và lệ thuộc vốn vay nhà băng, tiêu chí này cực kỳ quan yếu.
  Điều gì xảy ra khi Công trình chẳng thể hoàn thành đúng tiến độ? Câu trả lời đã xuất hiện đa dạng trên thị trường lúc vừa mới đây 1 loạt các vụ kiện cáo diễn ra. Rủi ro bị đẩy về phía người mua vì có nguy cơ mất trắng, trong khi khoản tiền đầu cơ với thể đang phải chịu lãi nhà băng.
  Lưu ý về Rủi ro pháp lý
  Vấn đề pháp lý nổi cộm nhất ở Việt Nam trong các năm qua là trạng thái "bán nhà trên giấy". Theo quy định những Công trình chỉ được bán khi đã có kiểu dáng kỹ được phê chuẩn và thi công xong phần móng, tuy nhiên chủ đầu tư vẫn bán nhà hình thành trong tương lai dưới các hình thức huy động vốn, góp vốn của khách hàng… Và sau lúc thị phần đóng băng kéo dài, chủ đầu cơ phổ thông Công trình đã "bặt tăm" cùng mang số tiền huy động trong khoảng quý khách. Để hạn chế những rủi ro pháp lý, quý khách nên tham khảo quan điểm luật sư trước lúc đặt bút ký vào hợp đồng giao dịch.
  Lưu ý về Khả năng cho thuê
  Cũng giống như đầu tư cổ phiếu, thay vì chỉ chờ mong vào tăng giá, nhà đầu cơ còn mong muốn mức cổ tức cao. không giống như các năm trước khi thị trường có phổ biến nhân tố đầu cơ kiếm lời từ giá trao tay, hiện giờ, người mua sẽ quan tâm đến khả năng cho thuê bên cạnh khả năng bán khi giá tăng. Điểm này có lẽ là 1 cân nhắc quan trọng trong bối cảnh hiện tại khi mà tiềm năng tăng giá còn yếu. Ở Việt Nam hiện tại, lợi tức cho thuê căn hộ nhà sản xuất ngả nghiêng vào khoảng 5% - 8 % tại TP.HCM tính theo ngoại tệ đô la.

  Hãy tính toán thật kỹ khả năng đầu tư cho thuê căn hộ
  Lưu ý về không gian sống
  chẳng phải tình cờ mà người nước ngoài lúc tới TP.HCM khiến cho việc thường chọn lọc một số khu ngoại vi như huyện 7, huyện hai... Là nơi ở, dù khoảng cách tới trọng điểm ko gần. Lý do là ngoài 1 nơi trú ngụ, họ rất cần 1 không gian sống lý tưởng thích hợp với nhu cầu sống, làm việc và giải trí của cả gia đình. chậm tiến độ là ko gian được mẫu mã sở hữu đa dạng mảng xanh, mật độ vun đắp thấp và đồ vật số đông về nhu cầu nhà cung cấp và nhân thể ích sống.
  Lưu ý về cùng đồng
  Ở Mỹ, giới rao bán nhà đất với câu: “Hãy cho tôi biết hàng xóm của anh là ai, tôi sẽ cho anh biết giá căn hộ của anh!”. Hay đề cập bí quyết khác, giá của căn hộ sẽ phụ thuộc vào cùng đồng cư dân của khu căn hộ Đó và các quyết tâm xây dựng cùng đồng của tổ chức quản lý và chủ đầu tư.

  không gian sống và cộng đồng sẽ tác động mạnh đến tầm giá căn hộ
  ví dụ tại Mỹ, khu Trump Place của tỷ phú Donald Trump nằm bên sông Hudson River trong thành phố New York chỉ được giá khi chính Donald Trump đến ở và chính ông đã xây dựng những dịch vụ tiện ích hẳn nhiên để lôi cuốn giới thương lái nhà giàu tới ở cộng.
  Đối có các Dự án cao cấp, cư dân là thương nhân hay người nổi tiếng thì họ đặc thù để ý đến không gian sống, nhân tố tác động và quyết định giá của sản phẩm nhà ở.
  Bạn đang theo dõi bài viết 9 điều người đầu tư căn hộ chung cư tại TP.HCM nên biết trong chuyên mục hướng dẫn Landber. tuy nhiên, bạn cũng với thể chuyển vận về tài liệu Cẩm nang mua bán nhà qua tuyến phố dẫn dưới đây:
  Xem thêm: Bí quyết mua căn hộ chung cư giá rẻ tại hà nội giá hợp lý tại https://landber.com/tag/can-ho-chung...ai-ha-noi-AEHN

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Tiềm hiểu căn hộ chung cư Ruby Ct3 tại long Biên giá chỉ 800Tr/căn 2 PN
  Bởi datxanhmb81 trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-03-2018, 02:31 PM
 2. Nhà căn hộ chung cư Q.4, Quận 5 và những chú ý quan tâm nho nhỏ.
  Bởi homedyseo trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-18-2017, 09:14 AM
 3. Hình ảnh tổng quan căn hộ One Verandah
  Bởi npd.fpt trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-28-2017, 02:13 PM
 4. Ưu thế đặc biệt của các căn hộ chung cư 3 căn phòng ngủ tại dự án Millennium
  Bởi homedyseo trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-16-2017, 09:19 AM
 5. Công bố Diện tích Căn hộ Chung cư N08 Giang Biên và giá bán căn hộ như nào?
  Bởi datxanhmb81 trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-09-2017, 04:38 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •