Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Oct 2017
  Bài viết
  470

  Tổng đài IP mang đến 5 lợi ích gì khi sử dụng ?

  Nếu bạn đã và đang sử dụng tổng đài bạn sẽ biết rằng nó có một vài điểm vượt trội gì điều đó đồng nghĩa rằng bạn sẽ nhận được một vài ưu việt nhất định từ việc sử dụng nó. Dưới đây là 5 điểm cộng bạn cần biết khi sử dụng tổng đài điện thoại IP:

  dien thoai ip grandstream

  Đơn giản trong việc lắp đặt và sử dụng

  Khi bạn đã sử dụng tổng đài điện thoại IP và sẽ thấy rằng không nên phải cài đặt thêm bất kì phần mềm nào để tổng đài này hoạt động, nó hoạt động độc lập.

  Bất kì hệ thống tổng đài điện thoại nào của IP đều có giao diện cấu hình dựa trên web điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể bảo trì và hiệu chỉnh hệ thống điện thoại của bản thân một cách dễ dàng. Thay bởi vì khó sử dụng khi dùng giao diện của hệ thống tổng đài điện thoại thông thường giao diện của một hệ thống điện thoại thông thường thường bởi lẽ nó được thiết kế để chỉ một vài người cài đặt hệ thống mới có thể sử dụng hiệu quả được.

  Hơn nữa bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn bằng cách sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ tổng đài điện thoại IP đối với cuộc gọi đường dài hay là cuộc gọi quốc tế. Giúp bạn có thể kết nối điện thoại dễ dàng giữa 3 văn phòng hoặc là chi nhánh với cước phí hoàn toàn miễn phí.

  dien thoai ip grandstream

  Hơn nữa hệ thổng tổng đài điện thoại IP còn cho phép bạn kết nối điện thoại phần cứng trực tiếp vào cổng mạng tiêu chuẩn của máy tính (mà nó có thể sẻ chia với máy tính ở bên cạnh). Nếu là điện thoại dạng phần mềm nạn có thể được cài đặt trực tiếp thẳng lên máy tính. Điều này có nghĩa là bạn không nên phải lắp đặt và duy trì một mạng dây riêng cho hệ thống điện thoại, nó cho phép bạn linh động hơn trong việc mở rộng và thêm người dùng. nếu như bạn đang chuyển đến văn phòng mới và chưa kéo dây điện thoại, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều bằng cách thức chỉ cần lắp đặt một mạng máy tính.

  Quản lí khách hàng một cách thức đơn giản

  Khi sử dụng tổng đài điện thoại IP bạn sẽ cảm thấy đơn giản hơn vô cùng nhiều trong việc tích hợp chúng với một số ứng dụng thương mại. Ví dụ: cuộc gọi đến có thể tự động mở hồ sơ khách hàng của người gọi ra, qua đó cải thiện đáng kể dịch vụ khách hàng và Giúp giảm chi phí bằng cách giảm thời gian phục vụ dành cho mỗi người gọi đến. các cuộc gọi đi có thể được tổ chức trực tiếp từ Outlook, qua đó người sử dụng không cần phải gõ số điện thoại vào.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-06-2018, 09:22 PM
 2. Những ưu điểm vượt trội mà dự án nhà ở xã hội đang mang lại.
  Bởi homedyseo trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 01-15-2018, 11:33 AM
 3. Tách cafe mang lại cảm giác dễ chịu cho bạn khi uống
  Bởi kiencuong2 trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 01-03-2018, 09:14 AM
 4. 04 điểm mạnh mà tổng đài IP Panasonic mang lại cho bạn
  Bởi sieuthitongdai123 trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-10-2017, 04:32 PM
 5. Đặc điểm của những chiếc mũ bảo hiểm CSC mang lại
  Bởi swatafamily trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-30-2017, 01:25 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •