Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Oct 2017
  Bài viết
  640

  Tầm quan trọng của việc thống nhất mục đích cho sự kiện

  Dường như trong tất những bí quyết kinh doanh người ta đều nhắc đi nhắc lại bạn rằng bạn phải khám phá cho mình được một mục tiêu. Đây là điều chủ yếu sẽ dẫn dắt bạn đi đúng hướng, nếu như mục tiêu bạn xác định một phương pháp lơ là thì có thể đa số giai đoạn sau bạn làm tốt nhất đến mấy cũng không có được điều bạn muốn.

  cho thue cong hoi gia re

  Trong ngành thực hiện event cũng vậy, các nhà quản lý dày dặn kinh nghiệm đều yêu cầu bạn ngồi lại và suy nghĩ về đa số điều cốt lõi, sâu xa, rằng “Tại sao chúng ta lại làm event này? Cái cuối cùng chúng ta muốn là gì?” nếu đã làm hoàn hảo công đoạn này bạn sẽ dễ dàng kiểm soát của bước tiếp theo của mình và cả đội.

  Điều đó có nghĩa là tất cả những thành viên của team bạn phải cùng chung một mục tiêu với bạn. Không thể tổ chức một sự kiện thống nhất mà mỗi người muốn một điều khác nhau được, vì mục đích của team bạn sẽ bị phân tán, khi event kết thúc sẽ chẳng có cái nào đi đến cuối cùng điều bạn muốn.

  Bên cạnh đó, bạn đừng cho rằng bản thân có thể bỏ qua bước đặt mục tiêu cho event, tại vì nó sẽ là tiêu chí chủ yếu tốt nhất, là công cụ hữu dụng nhất cho việc đánh giá hiệu quả công việc của bạn và các thành viên khác. Nếu bạn không có mục tiêu thì bạn sẽ so sánh bằng cái gì đây? Bởi vì sau mỗi event bạn có thể quay lại xem xét chúng, thay đổi chúng phù hợp cho những sự kiện sau này, như vậy thì bạn, sự kiện của bạn và công ty của bạn mới có thể tiếp tục phát triển. không hề ít người có quan niệm sai lầm rằng lập mục tiêu tổ chức sự kiện là phí thời gian nhưng những mục tiêu này sẽ giúp cho “con tàu” sự kiện của bạn không đi trật đường ray mà nó phải đi.


  cho thue pg hoi cho
  các người làm sự kiện chuyên nghiệp luôn nhắc bản thân nhớ đến mục đích trong mỗi động thái của event, từ lên ý tưởng, viết kịch bản, thuê nhân sự… “Việc này có phục vụ cho mục đích sự kiện của chúng ta hay không?” Nếu câu trả lời là có thì sẽ thật tuyệt, nhưng nếu không thì bạn cần xem xét và thảo luận với các đồng nghiệp một cách thức kỹ càng hơn về quyết định này.

  Nếu bạn chỉ thấy ý tưởng đó thú vị mà không có sự kiểm tra, rà soát lại xem nó có phù hợp với đích đến của mình không thì bạn sẽ gặp phải rủi ro là sự kiện của bạn sẽ là một tập hợp nhiều những hoạt động khác nhau hơn là một dòng chảy sự kiện đơn lẻ có tính liên tục và kết hợp chặt chẽ, mà điều này lại là một yêu cầu cơ bản để cho event được diễn ra một cách hoàn hảo.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Báo 8live đưa tin Nhận thẻ đỏ vô duyên, Paul Pogba bỏ lỡ 3 trận cầu quan trọng
  Bởi abbeybaylee1314 trong diễn đàn Dịch Vụ và Giải Trí
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-04-2017, 09:55 PM
 2. One Verandah nhận được nhiều sự quan tâm
  Bởi npd.fpt trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-24-2017, 05:39 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •